Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN AMORE

Công ty cổ phần Amore là doanh nghiệp được thành lập theo luật doanh nghiệp Việt Nam, có trụ sở Văn phòng giao dịch tại Hà Nội, Nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Hoài Đức, Hà Nội. Tên viết tắt và giao dịch : Amore.

Amore tiền thân là xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp với 20 công nhân lành nghề. Chuyên cung cấp đồ gỗ gia đình và văn phòng cao cấp với hơn 10 năm kinh nghiệm làm đối tác cho các công ty kiến trúc nội thất lớn. Tới năm 2011, Amore mở rộng nhà xưởng và thành lập công ty, hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế thi công Kiến trúc - Nội thất

Hiện tại, Nhà máy Amore có 30 công nhân bậc cao, máy móc và trang thiết bị sản xuất hiện đại. Văn phòng tư vấn thiết kế với hơn 10 kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Amore luôn sẵn sàng với yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng, luôn đảm bảo " Thiết kế sáng tạo - Thi công chuẩn mực ".

- Tầm nhìn Amore
Trở thành nhà thiết kế và cung cấp sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực Kiến trúc - Nội thất dẫn đầu Miền Bắc trong 5 năm tới.

- Định hướng và tôn chỉ hoạt động Amore
Amore định hướng tập trung cung cấp trọn gói các sản phẩm, dịch vụ Kiến trúc - Nội thất từ Thiết kế đến Thi công cho các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước đạt tiêu chuẩn chất lượng cao ngang tầm các sản phẩm và dịch vụ nước ngoài.

Amore đặt chiến lược con người là chìa khóa “vàng” cho sự thành công của công ty, Amore đặt ưu tiên hàng đầu trong việc lôi cuốn nhân tài và tạo cho các thành viên trong công ty cơ hội phát triển tối đa khả năng của cá nhân.

Amore - Kiến trúc - Nội thất
Sáng tạo - Chuẩn mực - Tin cậy - Phát triển - Bền vững